Sự khác biệt ván mdfván mdf chống ẩm là gì? Mua ván mdf chống ẩm tốt nhất? Trên thị trường vật liệu nội thất hiện này có rất nhiều loại vật liệu để sản xuất nhưng phổ biến nhất vẫn là mfc và mdf trong đó mdf loại chống ẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá hợp lý, độ bền sản phẩm cao hơn mfc.

ván mdf chống ẩm


Ván MDF chống ẩm lõi xanh

MDF chống ẩm là một trong những loại gỗ công nghiệp công dụng vượt trội để đóng tủ bếp, vách ngăn, dùng tốt những nơi tiếp xúc với nước nên giá thành cao hơn mdf thường. MDF có lõi xanh, chống ẩm, mốc, chịu độ ẩm cao, không cong vênh, co ngót gỗ tự nhiên.

MDF chống ẩm lõi xanh trên thị trường còn gọi là dòng ván hmr. Hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất loại ván mdf chống ẩm này như ván chống ẩm nhập khẩu Vanachai, ván Kiên Giang, ván Dongwha...
MDF chống ẩm thường nặng hơn MDF loại thường khoảng 20 đến 30kg/m³, có lõi màu xanh, tổng trọng lượng khoảng 780 đến 800 kg/m³.

Chúng tôi có sẵn hàng mdf chống ẩm ngay tại kho từ 9mm đến 25mm, phủ gia công melamine, veneer hoặc laminate. Khách hàng có thể liên hệ 0941 36 1818 để biết thêm thông tin

Xem các sản phẩm khác

Ván MDF
Ván MFC
Ván MDF Phủ Melamine
Ván MDF Phủ Veneer
Ván MDF Chống Ẩm
Ván Okal
Ván MFC Chống Ẩm
Ván HDF
Gỗ Ghép
Ván Ep Plywood

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHO GỖ TRẦN LAI
+ [Add-1]: Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12
+ [Mobi-1]: 0902 096 145 - KD.1
+ [Zalo-1]: 0902 096 145: P. KD2
icon zalo
icon mobi call