Bạn đã biết về loại ván mdf phủ veneer chưa? gỗ veneer là gì? sử dụng ván veneer có tốt không? Chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn loại ván veneer rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay.


Ván phủ veneer 
 
Các loại ván phủ veneer


Ván veneer là các loại gỗ như: Xoan đào, sồi, óc chó, tần bì, căm xe, dỗi...được bào mỏng 1 zem đến 2 ly sau đó dùng máy ép nhiệt ép lên bề mặt các loại cốt ván như mdf, okal, ván plywood, gỗ ghép...Với trình độ công nghệ máy móc hiện nay, một cây gỗ tự nhiên được lạng ra rất nhiều tấm ván mỏng, thường thì một cây gỗ tự nhiên chỉ có thể lấy được 60-70% lõi gỗ để làm đồ nội thất. Nhưng với ván lạng veneer có thể tận dụng gần như toàn bộ thân gỗ. Khi phủ lên bề mặt ván dăm, ván sợi, ván ép hoặc gỗ finger trở thành tấm vật liệu có vân gỗ tư nhiên rất đẹp


Ván mdf phủ veneer: Về cơ bản ván mdf phủ veneer có giá thành rẻ và hợp lý hơn rất nhiều gỗ tự nhiên, bề mặt nhẵn dễ gia công, không cong vênh, mối mọt, nứt nẻ, có thể ghép vân tinh tế trên bề mặt gỗ như vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, Vì vân gỗ tự nhiên nên màu sắc sản phẩm gần gũi với con người và thân thiện với môi trường. Xong đây là dòng ván không chịu được nước, mặt dù cũng có các loại chống ẩm nhưng tốt nhất khi sử dụng hạn chế tiếp súc môi trường độ ẩm cao và có nước.
Gỗ ghép phủ veneer: Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao nhất trong các loại gỗ công nghiệp, cách loại cây gỗ tự nhiên được xẻ sấy theo kích thướt và ghép lại với nhau. Gỗ ghép phủ veneer trở thành gỗ tự nhiên rất bền, đẹp, giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên.

Tùy vào mỗi loại gỗ veneer khác nhau có những ưu, nhược điểm khác nhau, Quý khách hàng tìm hiểu kỷ đặt tính sản phẩm để sản xuất thành phẩm ưng ý nhất. Nếu bạn cần tư vấn, hãy gọi ngay chuyên gia tư vấn của chúng tôi để hỗ trợ thêm.

Xem các sản phẩm khác


Nguồn: TLWOOD

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHO GỖ TRẦN LAI
+ [Add-1]: Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12
+ [Mobi-1]: 0902 096 145 - KD.1
+ [Zalo-1]: 0902 096 145: P. KD2
icon zalo
icon mobi call